THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 15:42 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là công tác triển khai thực hiện chương trình phúc lợi cho người lao động năm 2019. Sáng ngày 17/11/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Nguyên Hùng 2 Cao Bằng tổ chức thay dầu xe máy miễn phí cho 200 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các cấp công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng thời tại chương trình nhân viên của nhãn hiệu Honda đã hướng dẫn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn đến đông đảo CNLĐ và nhân dân.
 Hoạt động đã mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động của doanh nghiệp nhằm động viên đoàn viên, CNLĐ tích cực, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp; thể hiện được vai trò, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, doanh nghiệp đối với lợi ích của người lao động.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Nông Quyên - Ban CSPLKT