TRAO TẶNG CẶP PHAO CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH QUANG, THÀNH PHỐ CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ ba - 06/08/2019 17:25 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 6/8/2019 đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã trao 230 cặp phao cứu sinh cho học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng. Nguồn cặp phao do Quỹ từ thiện - xã hội Tấm lòng vàng của Báo Lao động tài trợ, ủng hộ. Hoạt động trao cặp phao nằm trong Chương trình hỗ trợ của Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội đối với xã Vĩnh Quang trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
      Cặp phao cứu sinh không chỉ là cặp sách thông thường, mà có thể dùng như phao cứu hộ nhằm đảm bảo tính mạng cho các em khi đi qua sông suối, nhất là khi có bão lũ. Dù là món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đối với sự an toàn của thế hệ tương lai và sự nghiệp giáo dục của tỉnh.
Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Quang, cô Lôi Thị Chao cho biết, học sinh của trường chủ yếu là con em nông dân, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dù trường thuộc địa bàn thành phố Cao Bằng.
       Ngoài 230 cặp phao cứu sinh trao tặng tại trường Tiểu học Vĩnh Quang, trước đó ngày 29.5, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 270 cặp phao cứu sinh đến 270 em học sinh trường Tiểu học Thông Huề (xã Thông Huề, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng).

 
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng trao cặp phao cho các em học sinh.

Niềm vui được nhận quà.

Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh - Trưởng ban CSPLKT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc