Thăm và chúc tết nguyên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 06:38 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Mỗi dịp tết đến xuân về đi thăm và chúc tết các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu đã trở thành hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ đi trước. Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 15/1/2020 Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã tổ chức đi thăm các đồng chí nguyên là lãnh đạo thường trực đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. LĐLĐ tỉnh đã thành lập ba đoàn đến thăm và tặng quà, đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn, đồng chí Hoàng Thị Lam Trưởng ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công và một số đồng chí chuyên viên, đến thăm và chúc tết đồng chí Phương Ích Lâm, đồng chí Đoàn Thị Minh Tâm - nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đoàn 2 do đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết đồng chí Hoàng Đức Hạnh - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Hoàng Thị Miên - Anh hùng Lao động. Đoàn 3 do đồng chí Trần Công Huân - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh  - Trưởng đoàn thăm và chúc tết đồng chí Lê Thị Hạnh Duyên - nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Hoàng Văn Thông - nguyên Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đ/c Trần Công Huân - PCT LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết Đ/c Lê Thị Hạnh Duyên - nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đ/c Trần Công Huân - PCT LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết Đ/c Hoàng Văn Thông - nguyên Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Tác giả bài viết: Hoàng Thạch Yến - Ban Tài chính