Tuyên truyền BHXH, BHYT, BHTN năm 2020 tại LĐLĐ huyện Trùng Khánh

Đăng lúc: Thứ tư - 29/07/2020 15:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-LĐLĐ ngày 04/3/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (BHXH, BHYT, BHTN) năm 2020.
Để đảm bảo chương trình tuyên truyền theo kế hoạch đề ra, ngày 22/7/2020 Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện và Đại diện 70 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh.
Tại Hội nghị báo cáo viên của LĐLĐ đã triển khai các nội dung về chính sách BHXH, BHYT, BHTN, các nội dung tuyên truyền đảm bảo đầy đủ thông tin cung cấp cho đoàn viên công đoàn và người lao động hiểu thêm về các chế độ liên quan đến lợi ích của người lao động khi tham gia BHXH, BHYT, BHTN.

Tác giả bài viết: Hoàng Thu Hồng - Ban Tài chính