Liên đoàn Lao động thành phố thăm, tặng quà các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm - 13/10/2022 07:50
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày 12/10, Liên đoàn Lao động thành phố thành lập 2 đoàn công tác đến chúc mừng các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố gồm: Công ty TNHH Đầu tư phát triển & Môi trường Cao Bằng; Công ty Cổ phần In Việt lập; Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng; Công ty TNHH BĐS Địa ốc Hưng Gia; Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Kim Anh; Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Cao Bằng; Công ty TNHH Nga Hải.
Ảnh: tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Nga Hải, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.
Đây là những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có nhiều đóng góp trong chăm lo đời sống đoàn viên, công nhân lao động, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
Ảnh: tặng quà tại doanh nghiệp Tân Phong, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng.
Tại các điểm đến chúc mừng, Đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trong sản xuất kinh doanh trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn của các đơn vị. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 song các đơn vị, doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Ảnh: chúc mừng tặng quà tại công ty TNHH thương mại tổng hợp Kim Anh, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.
Liên đoàn Lao động thành phố ghi nhận những nỗ lực của các chủ doanh nghiệp trong việc ổn định tình hình sản xuất, chăm lo cho đời sống công nhân lao động, đồng thời đánh giá cao các doanh nghiệp đã năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn để đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho đoàn viên, người lao động theo đúng quy định của pháp luật, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
Ảnh chúc mừng Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Diêu Thị Thúy – PCT LĐLĐ thành phố