Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh thực hiện kiểm tra cơ sở theo kế hoạch

Đăng lúc: Thứ năm - 12/12/2019 11:25 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 10/12/2019 tại CĐCS Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng, Đoàn kiểm tra của UBKT LĐLĐ tỉnh gồm: Đ/c Lương Văn Nghiêm - Phó chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo đại diện các ban chuyên đề.
 Đoàn công tác đã kiểm tra việc chấp hành điều lệ Công đoàn Việt Nam và kiểm tra việc quản lý sử dụng tài chính, tài sản công đoàn. Qua kiểm tra nhìn chung công tác công đoàn và việc chấp hành điều lệ công đoàn tại đơn vị triển khai thực hiện tốt. Công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động được đặc biệt quan tâm chú trọng thực hiện, người lao động luôn tin tưởng vào tổ chức công đoàn. Phát huy tốt vai trò tập hợp người lao động; là cầu nối quan trọng giữa đại diện cho người sử dụng lao động và người lao động.
Công tác quản lý sử dụng tài chính công đoàn: Đơn vị đã triển khai xây dựng quy chế chi tiêu CĐCS và thực hiện đầy đủ, đúng với nội dung quy chế đã ban hành; thực hiện các nội dung công khai tài chính công đoàn trước hội nghị tổng kết người lao động.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tác giả bài viết: Đào Thị Thúy - Ban Tài chính