Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT thăm hỏi và tri ân các đồng chí nguyên Chủ tịch Công đoàn Ngành nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ hai - 24/07/2023 21:41
Nhằm thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ Công đoàn, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên Chủ tịch Công đoàn Ngành qua các thời kỳ, với tổng số tiền là 2.800.000đ.
Đến thăm các đồng chí, đồng chí Sầm Thị Thơm - Chủ tịch Công đoàn Ngành đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các đồng chí, đồng thời thông tin, báo cáo sơ lược về kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn Ngành trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Đây cũng là dịp để thế hệ kế tiếp được bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo, là sự thể hiện tình cảm tri ân sấu sắc đến các đồng chí, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ cán bộ Công đoàn. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn Ngành đã rất phấn khởi, vui mừng trước những đổi mới có chất lượng của tổ chức công đoàn Ngành trong thời gian vừa qua và hy vọng trong nhiệm kỳ mới hoạt động công đoàn của Ngành ngày càng phát triển có ý nhĩa thiết thực, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo lực lượng đoàn viên, người lao động trong toàn Ngành./.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nông Thị Minh Thu, Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.