Liên đoàn Lao động thành phố Cao Bằng tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức người lao động

Thứ hai - 08/08/2022 23:08
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển thành phố Cao Bằng (25/9/2012 - 25/9/2022), Từ ngày 5-7/8/2022, Liên đoàn lao động thành phố Cao Bằng đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thành phố Cao Bằng năm 2022.
Đến dự có các đồng chí: Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Hoàng Văn Lưu, UVBTV Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố; La Thị Vũ Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ; Nguyễn Phúc Thành, Thành ủy viên, Chủ tich LĐLĐ thành phố; đại diện lãnh đạo Nhà thi đấu thể thao và nghệ thuật tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch 72 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đoàn VĐV tham dự lễ khai mạc giải
Tham gia giải có trên 300 vận động viên của 29 đội bóng (14 đội nam, 15 đội nữ) đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLD thành phố. Với hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính tính điểm; mỗi bảng chọn ra 02 đội xếp nhất, nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết; hai đội thắng ở bán kết thi đấu tranh hạng nhất; hai đội thua ở bán kết đồng hạng ba.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi theo Luật bóng chuyền hơi hiện hành. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, và cống hiến hết các đội đã đem đến cho khán giải những trận đánh bóng hay, pha chuyền bóng đẹp mắt.
 Trận đấu giữa Đội Công đoàn phường Đề Thám với Đội Công đoàn Xây dựng địa chính
Sau 3 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha tập bóng đầy uy lực. Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức, người lao động thành phố Cao Bằng năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp.

Niềm vui giành chiến thắng của công đoàn khối Xây dựng Địa chính

Trận trung kết tranh giải nhất, nhì giữa công đoàn khối Thành ủy và công đoàn khối Dân vận
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội bóng chuyền hơi có thành tích cao trong giải đấu. Đồng thời, trao 22 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Trong đó, ở nội dung nữ, giải nhất thuộc về Công đoàn các đơn vị: Xây dựng, địa chính - Phát triển quỹ đất - Văn hóa Thông tin - TTTH - Trung tâm y tế thành phố; Giải nhì Công đoàn phường Đề Thám, các trường học trên địa bàn; giải ba Công đoàn phường Duyệt Trung, các trường học trên địa bàn. Ở nội dung nam, giải nhất thuộc về Công đoàn khôi dân vận – Viện kiếm sát nhân dân - Tòa án nhân dân - Công an thành phố; giải nhì Công đoàn cơ quan Thành ủy - HĐND - UBND - Phòng Giáo dục – Ban CHQS thành phố; giải ba Công đoàn phường Hợp Giang, các trường học trên địa bàn.
Thường trực LĐLĐ tỉnh và Thường trực Thành ủy trao giải cho các công đoàn đạt giải
Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức, người lao động thành phố Cao Bằng năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Cao Bằng, đồng thời đây cũng là dịp để công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn thành phố được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm và là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe hạn chế bệnh tật, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực để phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị góp phần đồng thời tiếp tục đồng hành cùng cán bộ công nhân viên chức người lao động nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết:   Diêu Thị Thúy – PCT LĐLĐ Thành phố