Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng quà các cháu học sinh tại Phòng Giáo dục trẻ khuyết tật nhân dịp tết Trung thu 2023

Thứ tư - 27/09/2023 05:36
Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, ngày 27/9/2023 Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà các cháu học sinh tại Phòng giáo dục trẻ khuyết tật trực thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Trần Công Huân, Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, đoàn viên Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.
Trung tâm Phục hồi chức năng và Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng là một ngôi trường đặc biệt nuôi dạy các cháu không may mắn trong tỉnh, thành phố và các huyện vùng sâu, vùng xa, mỗi năm trung tâm nhận nuôi dạy 70 trẻ với các dạng tật: khiếm thính, khiếm thị, tự kỷ, trẻ khó khăn vận động, trẻ chậm phát triển trí tuệ và bại não; phần lớn các cháu là dân tộc thiểu số Tày, Nùng, Mông, Dao.
z4730980922550 aca0ff591f51d75f3eba2586371331fb
 Đồng chí Trần Công Huân, Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho giáo viên và các cháu học sinh.

Tại Chương trình, Công đoàn cơ sở trao 10 thùng bỉm, 02 thùng hạt nêm bổ sung dinh dưỡng trong bữa ăn vận động từ các đơn vị tài trợ và trích nguồn kinh phí hoạt động của Công đoàn cơ sở trao các phần quà bánh kẹo, sữa cho các cháu vui Tết Trung thu năm 2023.
ảnh: Đồng chí Bàn Thị Thương, Chủ tịch CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc tết Thiếu nhi
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là hoạt động ý nghĩa, giúp các cháu đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, động viên, tiếp thêm động lực giúp các cháu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Bàn Thương, Chủ tịch CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh.