Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh trao tiền hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 02/12/2023 21:41
Ngày 30/11/2023, tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh đã tổ chức lễ trao hỗ trợ số tiền 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng) cho đoàn viên Hoàng Văn Dự, công tác tại Phòng Nội vụ huyện, thuộc Công đoàn cơ sở khối UBND huyện. Đoàn viên Hoàng Văn Dự  là người dân tộc Mông, gia đình có 4 người, vợ không có việc làm, hai con còn nhỏ, sinh sống ở chung trong gia đình có 8 anh, chị em, chưa có nhà riêng tại xóm Pú Dô (xóm đặc biệt khó khăn, thường xuyên thiếu nước sinh hoạt), xã Quang Hán, nhà cách trung tâm xã 7 km đường đi bộ, cách xa trung tâm huyện  40 km, đi lại rất khó khăn, được sự giúp đỡ của anh em, đồng  nghiệp, anh Dự  đã mua một mảnh đất, làm nhà và sẽ chuyển về sinh sống tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh với mong muốn ở gần đường, gần trường học các con được đi học thuận lợi, dễ dàng hơn, bản thân anh đi làm được gần gia đình, yên tâm công tác, ổn định cuộc sống.
 Tại buổi lễ trao tiền hỗ trợ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên đoàn viên Hoàng Văn Dự cố gắng, vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Đây là phần việc, công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Trước đó LĐLĐ huyện đã ban hành văn bản vận động mỗi đoàn viên Công đoàn trong toàn huyện đóng góp, ủng hộ ít nhất 30.000 đồng trở lên. Kết quả, đã vận động, thu được 60 triệu đồng và đã hỗ trợ cho 03 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn sửa nhà và làm nhà mới trong năm 2023./.
z4937801004947 972e0cb7642a93548cab9100af2eabc6
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Trùng Khánh cùng đại diện Công đoàn cơ sở khối UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Hoàng Văn Dự.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh.