LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH SỬ DỤNG HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ VNPT-MEETING TỔ CHỨC HỌP TRỰC TUYẾN

Đăng lúc: Thứ ba - 21/04/2020 09:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 17 tháng 4 năm 2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng đã sử dụng hệ thống Truyền hình Hội nghị VNPT-Meeting tổ chức họp trực tuyến để thẩm định, thống nhất một số nội dung về xây dựng các Đề án mô hình điểm tại 4 điểm cầu gồm: LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Hòa An, LĐLĐ thành phố và Công đoàn Viên chức tỉnh.
Tại cuộc họp trực tuyến, các đại biểu tại các điểm cầu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận thống nhất về cách trình bày, kết cấu chung Đề án, tiến độ thực hiện và một số nội dung trọng tâm cần lưu ý trong quá trình triển khai thực hiện các Đề án sau khi được phê duyệt.
Việc áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình điều hành, xử lý công việc đã trở thành một phần thiết yếu trong hoạt động, điều hành của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng. Triển khai tổ chức các cuộc họp, hội nghị bằng hình thức trực tuyến sẽ không phải triệu tập các thành phần tham dự họp tập trung tại một địa điểm. Đặc biệt, trước tình hình diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, việc tổ chức các cuộc họp, hội nghị giao ban,…bằng hình thức trực tuyến là một giải pháp hiệu quả, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, Tổng LĐLĐ Việt Nam và của địa phương trong việc chỉ đạo, điều hành công việc đảm bảo các quy định về giãn cách xã hội, tránh được việc tập trung đông người trước tình hình dịch bệnh Covid-19.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư -Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì cuộc họp trực tuyến.


Họp trực tuyến tại 4 điểm cầu.

 
Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với Viễn thông Cao Bằng  trong việc sử dụng hệ thống Truyền hình Hội nghị VNPT-Meeting để tăng cường khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống tổ chức các cuộc họp, hội nghị,… bằng hình thức trực tuyến giữa điểm cầu LĐLĐ tỉnh với các điểm cầu của LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức trong hệ thống./.
 
Tác giả bài viết: Lý Thị Nhung - VP LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Fanpage

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1138
  • Tháng hiện tại: 53776
  • Tổng lượt truy cập: 3431366