Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hoà thăm và tặng quà Tết người lao động tại công ty TNHH Một thành viên Sài Gòn cà phê

Thứ ba - 06/02/2024 21:31
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 02/02/2024, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hoà đã đến thăm và tặng quà Tết cho người lao động tại Công ty TNHH Một thành viên Sài Gòn cà phê là đơn vị chưa có tổ chức công đoàn.
Đồng chí Dương Văn Phương trao quà cho công nhân, người lao động tại công ty.

Nhân dịp này Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và điều kiện làm việc của công nhân, người lao động tại đơn vị, mong muốn người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, hăng say lao động sản xuất, tuân thủ các quy định của pháp luật; tích cực học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề… Đồng thời mong muốn lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo việc làm và thu nhập cho công nhân, người lao động; tạo điều kiện thành thành lập công đoàn cơ sở tại công ty.
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao quà cho 25 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng, nhằm động viên tinh thần và chúc Tết các công nhân, người lao động.

Tác giả bài viết: Dương Văn Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Hoà.