Hoạt động chào xuân Giáp Thìn của thầy trò Trường THCS Đào Ngạn

Thứ hai - 05/02/2024 04:15
Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng chào đón xuân Giáp Thìn trên khắp mọi miền đất nước. Ngày 30/01/2024, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Đào Ngạn đã phối hợp với Ban giám hiệu và liên đội tổ chức chương trình ngoại khóa “Chào xuân 2024”. Chương trình được tổ chức trong thời gian một ngày với rất nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Các em học sinh toàn trường được trải nghiệm gói bánh chưng, tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ giữa các lớp và thi đấu bóng chuyền giữa hai khối lớp 8 và lớp 9, giao lưu bóng chuyền với các thầy cô giáo.
Hoạt động thi gói bánh chưng của các Chi đội.

Trong chương trình, để động viên thầy và trò đón một năm mới đầy ấm áp và yêu thương, Ban chấp hành công đoàn đã trao tặng cho mỗi đoàn viên công đoàn nhà trường một suất quà tết và tặng năm suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
Ban Chấp hành Công đoàn tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn.
Ban chấp hành công đoàn tặng quà tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của tất cả các em học sinh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các ĐVCĐ và các em học sinh nhận thức được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mỗi dịp tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ của thầy và trò trường THCS Đào Ngạn.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Huế, Chủ tịch công đoàn trường THCS Đào Ngạn, huyện Hà Quảng.