Công đoàn Trường mầm non 19-5 tổ chức hoạt động chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ tư - 05/05/2021 23:18
Để thiết thực chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 24/4/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Mầm non 19-5 thành phố Cao Bằng đã tổ chức chương trình ''Nồi cháo yêu thương'', những suất cháo từ thiện đã được các đoàn viên công đoàn phát miễn phí đến tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn đối với người bệnh, người nhà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, làm ấm lòng người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó với truyền thống ''Lá lành đùm lá rách", góp phần lan tỏa, nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng, xã hội. Chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu thương” không chỉ đóng góp về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa khích lệ, động viên bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật để sớm được trở về nhà cùng với người thân, gia đình.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Vân - Phó CT CĐ trường MN 19/5