Công đoàn Trường THCS Xuân Hòa phối hợp tổ chúc Hội nghị viên chức năm học 2020-2021

Thứ hai - 11/10/2021 21:48
Thực hiện chương trình nâng cao chất lượng hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, công đoàn cơ sở Trường THCS Xuân Hòa được Liên đoàn Lao động huyện chọn đơn vị điểm để phối hợp tổ chức hội nghị viên chức năm học 2020-2021.
Ngày 05 tháng 10 năm 2021, BCH CĐCS trường THCS Xuân Hòa đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đàm Thị Ngân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Triệu Thị Diễn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Hà Quảng; 44 đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và TH-THCS (thuộc Hà Quảng cũ) và 19 cán bộ, viên chức trong trường THCS Xuân Hòa. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động công tác năm học 2020-2021 và thống nhất các chỉ tiêu, biện pháp thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, đánh giá kiểm điểm của người đứng đầu; báo cáo hoạt động quy chế dân chủ cơ sở trong năm vừa qua; đánh giá hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021; phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và Công đoàn. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đàm Thị Ngân đã chúc mừng những thành tích của nhà trường trong năm học 2020-2021, đánh giá cao sự chuẩn bị và tinh thần trách nhiệm của tập thể viên chức nhà trường trong việc tổ chức Hội nghị Viên chức điểm, đồng thời có những chỉ đạo, hướng dẫn chung về việc tổ chức Hội nghị Viên chức hàng năm với các đơn vị trường học, hướng dẫn thêm một số nội dung liên quan đến tổ chức Công đoàn.

Kết thúc Hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã chủ trì nội dung rút kinh nghiệm, đại diện các đơn vị tiếp tục trao đổi, thảo luận về các nội dung chưa rõ, còn lúng túng trong việc phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức trong các trường học. Sau đó Hội nghị đã được Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng thống nhất chỉ đạo để các trường học tiếp theo phối hợp tổ chức hội nghị được tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Vi Thị Hồng Thi, Chủ tịch CĐCS Trường THCS Xuân Hòa

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền