Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm thăm, tặng quà Công nhân, viên chức, lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021

Thứ tư - 26/05/2021 03:10
Nhằm kịp thời chăm lo, động viên và chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong các đơn vị nhân dịp Tháng Công nhân. Ngày 24/05/2021 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 02 đoàn viên CNVCLĐ thuộc CĐCS cơ quan Huyện ủy và CĐCS khối UBND huyện mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày mỗi suất 1.000.000đ từ quỹ xã hội hóa của LĐLĐ huyện. Trao tận tay các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 12 suất quà và với tổng số tiền 6.000.000đ tiếp nhận từ Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng. Đồng thời phối hợp với Trung tâm Y tế huyện thăm hỏi, động viên tặng quà các đoàn viên, CNVCLĐ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm tra phòng dịch Covid - 19 Quốc lộ 34 (xã Thái Học) với số tiền 3.000.000đ.

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Nông Hữu Ái- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên đoàn viên, CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống. Động viên các thành viên trong tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Nông Thị Thảo - Chuyên viên LĐLĐ huyện Bảo Lâm