BẢO LẠC: KIỂM TRA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC LĐLĐ HUYỆN

Đăng lúc: Thứ năm - 11/04/2019 18:17 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
       Ngày 10/4/2019 đoàn kiểm tra của Liên đoàn Lao động huyện tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, kiểm tra việc quản lý tài chính tài sản công đoàn năm 2018, những tháng đầu năm 2019. Đoàn gồm 5 đồng chí do đồng chí Phó Chủ tịch - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện làm phó trưởng đoàn.
      Đoàn công tác tiến hành kiểm tra 04 đơn vị: CĐCS xã Hồng Trị, CĐCS trường Mầm Non Hồng Trị, CĐCS trường Tiểu học Hồng Trị, CĐCS trường PTTDBT THCS Hồng Trị trực thuộc LĐLĐ huyện.
       Việc kiểm tra tại các CĐCS đã diễn ra với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các nội dung theo kế hoạch, lắng nghe tiếp thu các kiến nghị đề xuất của các CĐCS, đồng thời kết luận, đánh giá những mặt ưu điểm hạn chế của các CĐCS. Qua đó giúp các CĐCS nhìn nhận đúng và có phương hướng để khắc phục hạn chế, phát huy ưu điểm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện