CĐCS KHỐI TRƯỜNG HỌC XÃ BẠCH ĐẰNG, HUYỆN HÒA AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 15:44 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 07/3/2020 CĐCS khối trường học xã Bạch Đằng, huyện Hòa An đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thị Phương Loan- Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa An, đồng chí Nông Ích Hoán - Chủ tịch UBND xã Bạch Đằng, đồng chí Đoàn Minh Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.
Công đoàn cơ sở khối trường học xã Bạch Đằng được thành lập trên cơ sở sáp nhập 02 CĐCS (CĐCS Khối trường học Nà Roác và CĐCS trường TH,THCS Nà Luông) với 54 đoàn viên, được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chỉ định Ban Chấp hành, UBKT lâm thời tại Quyết định số 73/QĐ-LĐLĐ ngày 18/10/2019.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, phong trào CNVC trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS khối trường học xã Bạch Đằng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong các Nhà trường, CĐCS đã thể hiện và thật sự là cầu nối giữa đoàn viên, CNVCLĐ với Ban Giám hiệu trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển, có chất lượng.

 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ huyện Hòa An đã ghi nhận những thành tích của CĐCS khối trường học xã Bạch Đằng đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; chủ động xây dựng Kế hoạch, chương trình công tác để triền khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn trong thời gian tới.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm có 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các cấp ủy Đảng nhà trường cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của BCH CĐCS và toàn thể đoàn viên, CĐCS khối trường học xã Bạch Đằng trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ Huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc