Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng một số đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ bảy - 26/02/2022 03:19

Chiều 25/2, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi, chúc mừng một số đơn vị y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa; lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng cán bộ, công chức Sở Y tế.

Đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sĩ Sở Y tế; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Sở Y tế, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của ngành y tế trong năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, gây khó khăn trong công tác dự phòng và khám, chữa bệnh nhưng ngành y tế đã nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt kế hoạch các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Toàn ngành tập trung kiểm soát tốt các dịch bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là dịch Covid-19. Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc điều trị cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19; triển khai công tác tiêm phòng vắc xin hiệu quả, an toàn; công tác khám, chữa bệnh được duy trì, cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh.

Đối với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, năm 2021 có sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc trong điều kiện dịch bệnh, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ và nhân dân, góp phần vào thành tích chung trong công tác khám, chữa bệnh và phòng, chống dịch của tỉnh...

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng cán bộ, công chức, y, bác sĩ các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam; trân trọng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành y tế. Mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 67 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ "lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.