Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lương Tuấn Hùng tặng quà Tết tại huyện Quảng Hòa

Chủ nhật - 23/01/2022 21:26
Ngày 23/1, đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện Quảng Hòa.Cùng đi có lãnh đạo huyện Quảng Hòa.
Đoàn tặng 100 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho hộ nghèo xã Chí Thảo và thị trấn Quảng Uyên.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lương Tuấn Hùng, lãnh đạo huyện Quảng Hòa tặng quà cho hộ nghèo
thị trấn Quảng Uyên.
Tại những nơi đến tặng quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lương Tuấn Hùng động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của người dân trong thời gian qua. Mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chung tay với cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, từng bước vươn lên giảm nghèo. Chúc bà con vui xuân, đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, bước sang năm mới đạt được những kết quả tích cực trong lao động sản xuất và cuộc sống.
Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lương Tuấn Hùng trao 160 triệu đồng hỗ trợ xây nhà ở cho 4 hộ gia đình tại xã Chí Thảo thực hiện Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát, trong đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) tài trợ 100 triệu đồng.
                                                                                                                                                                                                                                                  Đàm Diện