CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI CỦA UBMTTQVN VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI HUYỆN BẢO LẠC

Đăng lúc: Thứ năm - 04/07/2019 14:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
           Hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và thực hiện Kế hoạch tổ chức vận động ủng hộ Quỹ "Xây dựng nông thôn mới" năm 2019 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Lạc. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc đã xây dựng kế hoạch triển khai đến các Công đoàn cơ sở vận động cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ mỗi đồng chí một ngày lương của năm 2019 hỗ trợ cho các xã trong huyện thực hiện chương trình. Hai năm qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Bảo Lạc đã vận động cán bộ, công chức trong khối ủng hộ tổng cộng mỗi đồng chí 4 ngày lương, tổng số tiền thu được đến nay là: 10.000.000đ. Ngày 03/7/2019 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Bảo Lạc đã tổ chức trao số tiền trên hỗ trợ trên cho xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc góp phần thực hiện, hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã.
Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ Bảo Lạc