LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên tổ chức Chương trình xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư cho nữ đoàn viên, người lao động nhân dịp 20/10

Thứ ba - 18/10/2022 22:49
Thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn do Tổng Liên đoàn Lao động phát động. Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), ngày 19/10/2022 Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Medlatec Thái Nguyên tổ chức Chương trình xét nghiệm miễn phí 1 trong 2 danh mục: “Tầm soát tế bào ung thư Vòm họng, Thực quản, Cổ tử cung (SCC)” hoặc “Tầm soát tế bào ung thư Vú (CA 15 - 3)” cho 500 nữ đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Công Huân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, ông Nguyễn Nhật Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên; các đồng chí cán bộ công chức trong cơ quan, đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên của công ty.
Đồng chí Trần Công Huân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc đồng chí Phó Chủ tịch, Trần Công Huân nhấn mạnh đây là chương trình phúc lợi rất có ý nghĩa thể hiện trách nhiệm trong công tác chăm lo sức khỏe của tổ chức Công đoàn đối với người lao động, là món quà tặng đối với nữ đoàn viên nhân dịp 20/10, tạo điều kiện để nữ đoàn viên, người lao động được kiểm tra, chăm sóc sức khỏe, kịp thời phát hiện, điều trị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn khởi phát, kéo dài tuổi thọ.
Ông Nguyễn Nhật Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Medlatec giới thiệu chức năng nhiệm vụ của Công ty

Công ty TNHH Medlatec có địa chỉ tại số 12, tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên với cơ sở vật chất khang trang nằm ở vị trí đắc địa của thành phố, Medlatec được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng triển khai hàng trăm danh mục xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiện nay hệ thống y tế Medlatec đã góp mặt điểm tên tại hầu hết các tỉnh thành. Mũi nhọn phát triển là dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra theo dõi sức khỏe cho người dân. Bên cạnh hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa và 33 chi nhánh trên toàn quốc.
Giám đốc công ty Tặng hoa chúc mừng ngày 20/10
Cũng trong chương trình ông Nguyễn Nhật Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Medlatec đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả bài viết: Tuấn Dũng – Ban TG,NC