Hội Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh trao 50 suất cơm tình thương cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 04/10/2022 05:17
Thực hiện chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Chương trình công tác của Hội Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2022 và được sự nhất trí của Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh. Ngày 04/10/2022, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao 50 suất cơm tình thương (trị giá 1.250.000đ) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Số kinh phí trên được các Hội viên Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh tự nguyện đóng góp với tinh thần chia sẻ khó khăn với bệnh nhân.
Hoạt động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo. Qua đó góp phần động viên bệnh nhân có thêm động lực để chiến thắng bệnh tật và vơi bớt khó khăn trong quá trình điều trị bệnh./.

Ảnh: đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh đến hỗ trợ phát cơm miễn phí tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Thuỳ Dương – Hội Chữ thập đỏ cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh.