CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CAO BẰNG TRAO KINH PHÍ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/05/2019 16:58 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2019, ngày 11/5, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng đã tổ chức Lễ trao kinh phí  “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Đàm Đình Tuyến - xóm Nà Sa, xã Bế Triều, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng là đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà sửa chữa có diện tích sửa chữa mái nhà là 105m2, tổng kinh phí sửa chữa 50 triệu đồng. Trong đó, Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng hỗ trợ 20 triệu đồng.
Đây là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời của tổ chức công đoàn nhằm hỗ trợ những đoàn viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp họ ổn định trong cuộc sống.

Đ/c Nông Thị Thu - Chủ tịch CĐCS công ty XNK Cao Bằng trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà từ Quỹ Xã hội của Liên đoàn Lao động tỉnh

Tác giả bài viết: Nông Thị Thu - Chủ tịch CĐCS Công ty CPXNK Cao Bằng