Liên đoàn Lao động - Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh ký kết Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác

Thứ hai - 20/06/2022 21:58

Ngày 16 tháng 6 năm 2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện và Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Trùng Khánh tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp thực hiện chính sách pháp luật BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện và toàn thể cán bộ, chuyên viên cơ quan LĐLĐ huyện và Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh.
Đ/c Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đ/c Lâm Thị Minh Hồng, Giám đốc BHXH huyện Trùng Khánh
ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa hai đơn vị
Lễ ký kết Quy chế phối hợp nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp cộng tác giữa Bảo hiểm xã hội và Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh trong công tác phổ biến, tuyên truyền, tổ chức thực hiện chế độ, chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT),  vận động thân nhân đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia BHXH, BHYT để đảm bảo an sinh xã hội lâu dài. Đồng thời, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về hoạt động của cơ quan BHXH, LĐLĐ huyện huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, kết nạp đoàn viên Công đoàn, thành lập Công đoàn cơ sở tại các đơn vị doanh nghiệp, gương người tốt, việc tốt, mô hình mới, nhân tố mới trong việc thực hiện chính sách và phát triển người tham gia BHXH, BHYT đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động. Tạo điều kiện thuận lợi cho thân nhân đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức,  người lao động tham gia BHXH, BHYT.

Tác giả bài viết: Phương Hạnh, LĐLĐ huyện Trùng Khánh