Công đoàn cơ sở Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp tổ chức “Vui Tết Trung thu - 2021”

Thứ tư - 22/09/2021 05:10
Nhân dịp “Vui Tết Trung thu - 2021”, tối ngày 19 tháng 9 năm 2021 (ngày 13 tháng 8) Công đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng phối hợp Phòng công tác Đảng, công tác chính trị PX 03, Công an tỉnh Cao Bằng đã đến tặng quà cho các bệnh nhân thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, với mong muốn động viên tinh thần cho các cháu cùng người thân tiếp tục chống chọi vượt qua bệnh tật, nhanh bình phục, khỏe mạnh để trở về với gia đình.
Tại đây các đơn vị đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu - 2021” cho các bệnh nhi đang điều trị, các bệnh nhi và người thân đã được xem các tiết mục văn nghệ, múa hát, hoạt cảnh về “Chú Cuội - Chị Hằng”, sự tích về Tết Trung thu, tham gia trả lời các câu hỏi đố vui nhận quà thưởng…., được vui chơi, phá cỗ, tận hưởng một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Chương trình đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho các cháu, “tiếp sức” cho các bệnh nhi và gia đình các bé có tinh thần lạc quan để điều trị và sớm lành bệnh.

Cũng nhân dịp Tết Trung thu - 2021, Công đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức đơn vị với số tiền trị giá 5.800.000đ. Đây là công tác và hoạt động thường niên của Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng nhằm động viên cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức đơn vị trong dịp Tết Trung thu hàng năm./.

Tác giả bài viết: Kim Dung - Văn Khánh, ĐVCĐ Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh