Phó Chủ tịch Liên hiệp CĐ thế giới, Uỷ viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Iran

Thứ sáu - 26/02/2021 22:10
Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị lãnh đạo Liên hiệp Công đoàn thế giới tại Teheran, Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn thế giới, Uỷ viên trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Iran.
Phó Chủ tịch Liên hiệp CĐ thế giới, Uỷ viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường. Ảnh: Đăng Huỳnh
Đại sứ Việt Nam tại Iran Nguyễn Hồng Thạch đã báo cáo với Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN kết quả công tác năm 2017 của sứ quán về chính trị, kinh tế, văn hoá... Đồng chí Bùi Văn Cường chúc mừng kết quả công tác của sứ quán Việt Nam tại Iran, đồng thời thông tin cho cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Iran về thành tựu mà đất nước ta đạt được trong năm 2017, tình hình công nhân và hoạt động Công đoàn Việt Nam, mong muốn Đại sứ quán Việt Nam tại Iran thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, thúc đẩy quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Iran, nhất là về thương mại.

Nhân dịp đầu Xuân mới Mậu Tuất, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chúc Đại sứ và anh chị em đang công tác tại Đại sứ quán lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, chúc năm mới, thành công mới.

Nguồn tin: Báo Lao động