Công đoàn Khối dân vận huyện Trà Lĩnh và huyện Trùng Khánh giao lưu thể thao nhân dịp Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư

Đăng lúc: Thứ ba - 12/11/2019 15:55 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 09/11/2019, tại Khối đoàn thể huyện Trà Lĩnh, Công đoàn Khối Dân vận huyện Trà Lĩnh và Công đoàn khối Dân vận huyện Trùng Khánh tổ chức chương trình giao lưu thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.
Tham dự chương trình giao lưu có trên 30 đoàn viên công đoàn của hai đơn vị. Đây là chương trình giao lưu diễn ra nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư . Ngoài việc giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi, còn đi thăm quan một số điểm du lịch trên địa bàn huyện.
Hai bên cho rằng, đây là một hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy tình đoàn kết, sự hiểu biết gắn bó trước khi hai huyện được sáp nhập trong năm 2020.

Tác giả bài viết: Sầm Mạnh Tuấn - CT LĐLĐ huyện Trà Lĩnh