Công đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Đăng lúc: Thứ tư - 13/03/2019 08:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Chào mừng ngày 8/3, chiều 7/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng đã tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng dành cho toàn thể nữ cán bộ là đoàn viên Công đoàn Trường.
      Đến dự có đồng chí Tô Thị Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Cao Bằng; đồng chí Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong  Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Tôn - Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn các bộ phận và 112 cán bộ nhà giáo người lao động của nhà trường.
       Mở đầu chương trình, đồng chí Hoàng Văn Tôn – Chủ tịch Công đoàn Trường ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, tinh thần đấu tranh bất khuất của Hai Bà Trưng và tinh thần phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và những kết quả đạt được của tập thể nữ đơn vị trong những năm qua, động viên các chị em tiếp tục đoàn kết  phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy công tác chuyên môn góp phần vào sự phát triển của nhà trường.
     Sau phần Lễ kỷ niệm là chương trình Giao lưu văn  nghệ với 18 tiết mục đặc sắc được dàn dựng và biểu diễn bởi 100% cán bộ, nhà giáo tại 9 công đoàn bộ phận của nhà trường. Chương trình gồm hai phần “Giai điệu quê hương” và “Giai điệu nắm lấy tay anh” với sự chuẩn bị chu đáo cả về hình thức lẫn nội dung, tranh tài sôi nổi, được cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, các tổ đều thể hiện hết khả năng của mình. Ban tổ chức đã trao  02 giải A, 03 giải B, 04 giải C cho các công đoàn bộ phận tham gia.
     Thông qua các hoạt động  nhằm phát huy, đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần;cổ vũ, động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động phát huy truyền thống xây dựng và phát triển của nhà trường, hăng hái thi đua yêu nước, tích cực học tập, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng trường Cao đẳng sư phạm vững mạnh về mọi mặt./.

 
Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu văn nghệ
 
 
     Tiết mục “Nơi đảo xa”  - Biểu diễn: Công đoàn Khoa Tự nhiên
 

    Tiết mục “Quảng Bình quê ta ơi” –Biểu diễn: Công đoàn Tổ Tâm lý giáo dục - Chính trị - Ngoại ngữ

 
         Tiết mục “Mời anh lên Cao Bằng quê em” - Biểu diễn: Công đoàn Phòng Hành chính -Tài vụ
 
 
 
                               
Tác giả bài viết: Lò Phương Hà – Công đoàn Giáo dục Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc