Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản phối hợp tổ chức “Tết thợ Mỏ” cho người lao động năm 2022

Thứ tư - 19/01/2022 07:34
      Thực hiện Chương trình "Tết Thợ mỏ" năm 2022 của Tập đoàn công nghiệpThan-Khoáng sản Việt Nam; Tổng công ty Khoáng sản-TKV và "Tết sum vầy" của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng. Ngày 18/01/2022 (tức ngày 16/12 âm lịch) Công đoàn Than-Khoáng sản VN; Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản phối hợp tổ chức "Tết Thợ mỏ" năm 2022 cho CNLĐ tại khu vực Cao Bằng.
Về dự với "Tết Thợ mỏ" năm 2022 có đồng chí Bùi Tiến Hải - Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Khoáng sản-TKV; đồng chí Bùi Văn Chu - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Khoáng  sản; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Văn Chưởng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Tiến Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng và 117 đại biểu CNLĐ tiêu biểu xuất sắc; CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,v.v... đại diện cho trên 1000 CNLĐ khu vực Cao Bằng đến dự và chia vui cùng "Tết Thợ mỏ-2022".
Đ/c Bùi Văn Chu - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản phát biểu
tại Chương trình "Tết Thợ mỏ  - 2022"
 Đồng chí Bùi Văn Chu thay mặt Tổ chức Công đoàn và Người lao động xin cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể, trong năm 2021 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD do đại dịch Coid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của các đơn vị, song với truyền thống "Kỷ luật-Đồng tâm", các đơn vị đã vượt qua khó khăn, sản xuất tăng trưởng, đảm bảo các chế độ cho người lao động, chăm lo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng thời người lao động đã đoàn kết, cùng sẻ chia những khó khăn chung của doanh nghiệp, cùng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tặng quà cho CNLĐ tiêu biểu xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn
tại Chương trình "Tết Thợ mỏ-2022"
Tại Chương trình "Tết Thợ mỏ" Ban tổ chức đã trao 117 suất quà động viên CNLĐ tiểu biểu xuất sắc và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,v,v... với tổng trị giá 185,1 triệu đồng để động viên CNLĐ nhân dịp tết Nhâm dần 2022 và 03 hộ CNLĐ khó khăn được hỗ trợ sửa chữa, làm nhà mới từ nguồn Quỹ"MÂCĐ" năm 2021 với tổng số tiền 140 triệu đồng.

Đ/c Bùi Tiến Hải - Phó Tổng Giám đốc VIMICO và Đ/c Bùi Văn Chu - Chủ tịch Công đoàn VIMICO
tặng 03 CNLĐ khó khăn được hỗ trợ từ nguồn Quỹ MÂCĐ-2021
        Thay mặt cho CNLĐ tiêu biểu anh Mã Văn Thiết cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, động viên CNLĐ nhân dịp Tết đến, Xuân về, xin hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Cũng tại đây, Ban tổ chức đã chủ trì chương trình bốc thăm trúng thưởng cho CNLĐ với tổng giải thưởng trị giá trên 15 triệu đồng, động viên, khích lệ tinh thần CNLĐ hăng hái đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022 và các năm tiếp theo.
Kết thúc chương trình "Tết Thợ mỏ" Ban lãnh đạo công ty tổ chức ăn tết gặp gỡ động viên NLĐ, mong một năm mới An khang Thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng