Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Quyên góp, ủng hộ đoàn viên có con bị mắc bệnh hiểm nghèo

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2020 11:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
 Được tin đoàn viên Trần Trọng Phúc là đoàn viên Tổ Công đoàn Nội A, Kiểm soát nhiễm khuẩn có con bị tim bẩm sinh hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Bé đã được phẫu thuật lần 1 tuy nhiên theo Bác sĩ cho biết sẽ phải phẫu thuật từ 3 đến 4 lần nữa, chi phí điều trị rất lớn.
Ngay khi có thông tin, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức vận động các đoàn viên công đoàn và người lao động trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh tự nguyện quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng chí vượt qua khó khăn.
Sau đợt quyên góp ủng hộ, chiều ngày 08/4/2020 các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao số tiền 24.100.000 đồng đã huy động được cho người thân của đoàn viên Trần Trọng Phúc. Đây là số tiền không lớn song đã thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị với đồng nghiệp của mình.


Đ/c Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, UV BTV Công đoàn ngành Y tế động viên và trao số tiền đã quyên góp cho người thân của ĐVCĐ Trần Trọng Phúc.

Tác giả bài viết: Kim Cúc - CĐCS BVĐK tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc