Công đoàn Trường tiểu hoc Sông Hiến ra mắt công trình thu gom, phân loại rác chào mừng đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 06/12/2022 01:58
Hưởng ứng lời kêu gọi, chung tay xây dựng công trình bảo vệ môi trường do Công đoàn trường Tiểu học Sông Hiến phát động. Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động Thành phố; Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 05/12/2022 trường Tiểu học Sông Hiến tổ chức ra mắt công trình thu gom, phân loại rác, chào mừng Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2022-2023. Đến dự với chương trình có đồng chí Diêu Thị Thúy - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao Động Thành Phố, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và cùng toàn thể đoàn viên công đoàn và hơn 800 em học sinh tham dự.
rác

Toàn cảnh học sinh nhà trường tham dự buổi lễ.
Tại chương trình đồng chí Lê Thuỳ Dương - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã nêu mục đích, ý nghĩa của việc thu gom, phân loại rác và phát động hưởng ứng công trình thu gom, phân loại rác tới toàn thể cán bộ, đoàn viên và học sinh toàn trường.
Tại biểu lễ ra mắt, đồng chí Diêu Thị Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao Động Thành Phố đã biểu dương những việc làm thiết thực và sự đóng góp của Ban chấp hành Công đoàn nhà trường lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở Trường tiểu học Sông Hiến nói riêng và tiến tới Đại hội công đoàn Thành phố, đồng thời tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành công đoàn nhà trường.
rác1
Đồng chí Diêu Thị Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành Phố tặng hoa chúc mừng.

Việc tuyên truyền, vận động mọi người chung tay phòng, chống rác thải nhựa và phân loại rác thải, chính là việc làm thiết thực và cần thiết. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Qua chương trình, Công đoàn trường Tiểu học Sông Hiến, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường học tập, làm việc, trường Tiểu học Sông Hiến “xanh - sạch - đẹp” .
rác2

Tác giả bài viết: Lê Thuỳ Dương- Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học Sông Hiến.