Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niêm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022)

Thứ năm - 28/07/2022 05:58
Ngày 26/7/2022, tại hội trường khối Đoàn thể, Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng đã tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm, giao lưu bóng chuyền nhân dịp kỷ niêm 93 năm ngày thành  lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022). Dự buổi gặp mặt, tọa đàm, giao lưu bóng chuyền có đồng chí Nông Thị Huyền, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, đại diện một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra liên đoàn Lao động huyện và 30 vận động viên là cán bộ công đoàn. Chương trình gồm 03 nội dung chính là gặp mặt, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm; tặng quà cho các đồng chí nguyên Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện qua các thời kỳ và giao lưu bóng chuyền.
Qua đó, các đại biểu đã được ôn lại những chặng đường, lịch sử vẻ vang qua 93 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn đã đóng góp công sức to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế và ôn lại kết quả hoạt động của các cấp công đoàn trong thời gian qua.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho các đồng chí nguyên Chủ tịch qua các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng 03 suất quà cho các đồng chí nguyên Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện qua các thời kỳ, số tiền 900.000đ.
Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đội bóng giao lưu bóng chuyền tại nhà đa năng Huyện ủy huyện Hà Quảng

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Những tình cảm, gắn bó của các thế hệ cán bộ công đoàn là hình ảnh đẹp mà các thế hệ sau luôn trân trọng, giữ gìn và phát huy, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng