CĐCS Sở Giao thông vận tải quyên góp, hỗ trợ gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 26/12/2022 21:53
Đoàn viên Ngô Viết Tiến là đoàn viên Tổ Công đoàn Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 1101S có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn do cả Bố và Mẹ bị ung thư, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo.
Chia sẻ với hoàn cảnh của đoàn viên Tiến, Ban Chấp hành CĐCS Sở Giao thông vận tải đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chung tay góp sức giúp đỡ gia đình có thêm chi phí chữa trị bệnh hiểm nghèo, vượt qua mọi khó khăn duy trì cuộc sống.
Sau 10 ngày phát động quyên góp với tinh thần “Tương thân, tương ái - lá lành đùm lá rách”, toàn bộ đoàn viên công đoàn Sở và các nhà hảo tâm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải đã đóng góp ủng hộ số tiền là 45.750.000 đồng. Chiều ngày 22/12/2022, đại diện lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn Sở đã đến nhà thăm hỏi, động viên và trao số tiền 45.750.000 đồng cho gia đình.
trao kinh phí
Đồng chí Trịnh Thị Thảo - Phó Giám đốc Sở, Phó Chủ tịch CĐCS Sở Giao thông vận tải trao tặng số tiền cho gia đình đoàn viên.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái của tập thể đoàn viên Công đoàn Sở Giao thông vận tải Cao Bằng. Góp phần chia sẻ, động viên, ủng hộ tinh thần, giúp đỡ gia đình đồng chí, đồng nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: CĐCS Sở GTVT Cao Bằng.