Công đoàn cơ sở ngành Y tế tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2019 16:47 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Hòa chung trong không khí kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm Y tế các huyện: Hạ Lang, Nguyên Bình, Thạch An, Bảo Lâm và Bảo Lạc đã đồng loạt tổ chức các hoạt động: tọa đàm, văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao cho đoàn viên công đoàn.
     Thực hiện Hướng dẫn số 145/HD-CĐN ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019) và 09 năm Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019). Các CĐCS đã phối hợp với Chính quyền đồng cấp tổ chức các hoạt động giúp chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tạo sân chơi lành mạnh để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các tổ và các đoàn viên công đoàn, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân, viên chức, lao động và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 06b/NQ-TLĐ ngày 29/01/2011 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khoá X) về Công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Chủ tịch CĐCS và Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thạch An trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu bóng chuyền hơi. (Nông Hợp)

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền hơi tại huyện Bảo Lạc. (Lệ Hằng)

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa 2 tổ công đoàn tại Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang. (Nông Chiêng)