Công đoàn viên chức tỉnh: Tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/11/2019 16:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Sáng ngày 31/10/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn cho 65 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.
      Phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn là nội dung mới, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai áp dụng trên toàn hệ thống nhằm nâng cao hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin, thống nhất cách quản lý đoàn viên trong hệ thống công đoàn. Đây là ứng dụng thực hiện có hiệu quả công tác quản lý đoàn viên, xác định đầy đủ, chính xác số lượng đoàn viên, để thực hiện tốt hơn các chính sách ưu đãi, chăm lo lợi ích cho đoàn viên, nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả hoạt động của các cấp Công đoàn, cũng như việc đổi thẻ mới cho đoàn viên công đoàn trong thời gian tới.
      Tại buổi tập huấn, các học viên được trang bị, hướng dẫn 11 tính năng cơ bản về sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên như: đăng nhập hệ thống phần mềm; tạo một nhóm cấp công đoàn mới; tạo mới đoàn viên; thêm mới đoàn viên từ một danh sách; phê duyệt đoàn viên được tạo mới; chuyển sinh hoạt đoàn viên; tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên; sử dụng công cụ quản lý đoàn phí; sử dụng công cụ ủy quyền, bàn giao công việc của CĐCS; sử dụng công cụ báo cáo, thống kê; quản trị người sử dụng phần mềm và các nội dung có liên quan đến việc cập nhật thông tin và đổi lại thẻ mới.
      Qua tập huấn, các học viên nắm bắt và sử dụng được các tính năng chủ yếu của phần mềm quản lý đoàn viên như: Các thao tác đăng nhập hệ thống phần mềm, tài khoản công đoàn cơ sở, cập nhật, phê duyệt đoàn viên mới, chuyển sinh hoạt đoàn viên, tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên, hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý đoàn viên, thao tác quản trị người sử dụng phần mềm. Phấn đấu đến hết ngày 30/11/2019, toàn bộ dữ liệu sau khi được Công đoàn cơ sở cập nhật sẽ đưa lên hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn và được phê duyệt.

Tác giả bài viết: Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc