Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 19/02/2019 14:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
         Nhằm kịp thời động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 18/02/2019 Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Thân Văn Tùng  – Bí thư ĐTN Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, phân xưởng Công ty.
                                                
(Đ/c Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ)

       Đợt nhập ngũ lần này, Công ty có 06 đồng chí tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mỗi tân binh một tâm trạng, một cảm xúc riêng nhưng ở họ đều thể hiện tinh thần hăng hái, vui vẻ sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và có ý thức kỷ luật cao, đáp ứng yêu cầu của Quân đội nhân dân Việt Nam.
       Trong bầu không khí của buổi gặp mặt, đồng chí Vương Thanh Giang thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ. Đồng chí  mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật đồng tâm của Công ty, vai trò xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, không ngừng tu dưỡng, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, xứng danh với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.
       Các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các phòng ban, phân xưởng và các tổ chức đoàn thể nhằm giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước. Cán bộ, công nhân viên chức lao động Công ty tin tưởng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, tiếp tục cống hiến góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

Một số hình ảnh:
                                                 
                                (Ban Lãnh đạo Công ty tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ)

                                                 
  (Đ/c Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu động viên và chúc mừng các tân binh tham gia nhập ngũ lần này)


Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc