ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ HUYỆN HÒA AN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 16:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Hưởng ứng Phong trào “Hiến máu nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng phát động, sáng ngày 27/9/2019, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn huyện Hòa An đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam.
   7h30 phút cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã tập trung đông đủ, sẵn sàng tham gia hiến máu. Kết quả sau buổi hiến máu đã thu được 166 đơn vị máu. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của huyện Hòa An nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Những giọt máu sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của các bệnh nhân. 
   Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, ngày càng có nhiều người, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và tuyrn truyền vận động các thành phần trong xã hội hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo và tình nguyện hiến máu để Y bác sỹ và bệnh nhân không còn phải khổ vì lo thiếu máu phục vụ cho việc cứu chữa và điều trị cho bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Lê Anh Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc