Đại hội Hội hưu trí Agribank tỉnh Cao Bằng lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 02/04/2019 10:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
          Sáng 30/3/2019, Hội Hưu trí Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam) chi nhánh tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
          Dự Đại hội có Ông Hoàng Minh Chất – Phó Giám đốc NHNN – Trưởng đại diện Công đoàn ngành Ngân hàng trên địa bàn; Ông Nguyễn Đình Tiến - Chủ nhiệm Câu lạc Bộ hưu trí ngành Ngân hàng tỉnh Cao Bằng; các Đ/c trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng.
          Hội Hưu trí Agribank tỉnh Cao Bằng có 11 chi hội với 225 hội viên là cán bộ, viên chức, người lao động Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đại hội đã thông qua quy chế hoạt động của Hội, bầu Ban Chấp hành, Ban kiểm tra Hội, đảm bảo Hội hoạt động theo đúng quy chế đề ra.
          Việc thành lập Hội Hưu trí nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động Agribank đã nghỉ hưu được gặp gỡ cùng sinh hoạt, giao lưu, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội; Đồng thời phát huy tiềm năng trí tuệ và sức khỏe tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng quê hương. Hội Hưu trí làm cầu nối giữa cán bộ, viên chức Agribank đã về hưu với tổ chức Đảng, đoàn thể, chính quyền địa phương cũng như với Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng, góp phần gìn giữ và xây dựng hệ thống Agribank ngày càng phát triển, bền vững.

Tác giả bài viết: Phan Hùng Dũng – Agribank Cao Bằng