Liên đoàn Lao động huyện Hòa An Tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ sáu - 21/10/2022 00:34
Thực hiện Kế hoạch số 101/KH - LĐLĐ ngày 16/9/2022 của LĐLĐ huyện Hòa An. Ngày 18/10/2022 tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, Liên đoàn Lao động huyện (LĐLĐ) Hòa An đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tập huấn về tổ chức Đại hội công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện và 185 đại biểu là các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT cấp huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV BCH của 59 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện triển khai hướng dẫn công tác đại hội

Hội nghị triển khai tập huấn các nội dung: Triển khai các văn bản của Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Hòa An liên quan đến công tác tổ chức Đại hội; hướng dẫn xây dựng đề án nhân sự cho BCH; hướng dẫn xây dựng báo cáo Đại hội công đoàn các cấp, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành; hướng dẫn chi, lập dự toán chi tổ chức Đại hội công đoàn cấp cơ sở…
Qua 01 ngày tập huấn, các cán bộ CĐCS nắm được những kiến thức cơ bản do các báo cáo viên triển khai hướng dẫn, đồng thời tham gia thảo luận để trao đổi những nội dung chưa rõ cùng thống nhất triển khai để về thực hiện tại công đoàn cơ sở, góp phần tổ chức thực hiện thành công Đại hội cấp cơ sở đảm bảo theo tiến độ đã đề ra, hướng tới Đại hội X Công đoàn huyện Hòa An nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Tác giả bài viết:  Lê Anh Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa An