Liên đoàn lao động thành phố trao tiền hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn con mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ sáu - 14/10/2022 11:41
Thực hiện Quyết định số 2290/QĐ - LĐLĐ ngày 27/9/2022 của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ “Quỹ Xã hội”, ngày 14/10/2022, LĐLĐ thành phố cùng với Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Sông Hiến tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao số tiền hỗ trợ 01 triệu đồng từ nguồn quỹ Xã hội Liên đoàn lao động tỉnh cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, đoàn viên công đoàn Trường mầm non Sông Hiến, thành phố Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn, con mắc bệnh hiểm nghèo.
 LĐLĐ thành phố thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ từ nguồn Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Nguyễn Thị Tuyết.
Xúc động trước sự quan tâm của tổ chức công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đoàn viên công đoàn cùng gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hànhcông đoàn trường đã quan tâm thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao hỗ trợ trong lúc bản thân và gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn và hứa sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan để yên tâm trong công việc và chăm sóc, nuôi dạy các con.
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đoàn viên công đoàn gửi lời cám ơn tới đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn trường.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn nhằm giúp đoàn viên vơi bớt đi một phần nào khó khăn trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động thành phố sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động chăm lo cho đời sống của đoàn viên, CNVCLĐ toàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau./

Tác giả bài viết: Diêu Thị Thúy – PCT LĐLĐ thành phố