Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Hòa An tham gia Lễ phát động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2019

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2019 14:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6/2019. Ngày 4.6.2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với các đoàn thể huyện Hòa An tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới với chủ đề: “Nói không với sử dụng túi ni long và rác thải nhựa”. Dự buổi Lễ có đồng chí Thái Hồng Thịnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Tài Nguyên Môi trường; đồng chí Bế Đặng Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bế Đặng Chuyên - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.
       Mục đích của buổi lễ nhằm tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân về tác hại của việc sử dụng túi ni lông khó phân hủy, ảnh hưởng đến môi trường sống. Từ đó để nâng cao nhận thức thay đổi cách nghĩ, hành vi trong việc sử dụng túi ni lông và các sản phẩm làm từ nhựa trong sinh hoạt hàng ngày để bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Tích cực tham gia phong trào Vệ sinh môi trường, chống lại ô nhiễm chất thải nhựa gây ra, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
       Ngay sau buổi lễ phát động, cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn đại diện các công đoàn cơ sở cùng tham gia ra quân tổng vệ sinh khu vực trung tâm huyện và một số khu vực của Thị trấn Nước Hai, đồng thời về cơ sở tiếp tục triển khai tới toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động thực hiện tốt việc hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới, nhằm góp phần cải thiện điều kiện làm việc, cải thiện môi trường trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động:

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ Hòa An