GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN PHONG TRÀO TỔNG CÔNG TY KHOÁNG SẢN - TKV 2019.

Đăng lúc: Thứ năm - 11/04/2019 17:02 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
        Ngày 6/4/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng, Tổng Công ty Khoáng sản - TKV tổ chức Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2019.
        Dự buổi lễ khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Lý Đức Bằng - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng; Đồng chí Ngọc Văn Chắn - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Cao Bằng; Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ Cao Bằng; Đồng chí Huỳnh Văn Nam - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Cao Bằng; Đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Phó chủ tịch UBND TP Cao Bằng; Đồng chí Bùi Văn Chu - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, Phó ban Tổ chức giải cùng các đồng chí là thành viên Ban tổ chức và Trưởng, phó các phòng ban của Tổng công ty; Các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khoáng sản – TKV.
      Tham gia giải có trên 60 vận động viên đến từ 07 đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khoáng sản – TKV gồm: Cơ quan Tổng Công ty; Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng; Chi nhánh luyện đồng Lào Cai; Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai; Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên; Công ty Cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng; Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Bằng Giang. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ, với nhiều lứa tuổi khác nhau từ 18 - 50 tuổi.
      Sau một ngày thi đấu hết sức khẩn trương, sôi nổi, nhiệt tình với khẩu hiệu “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, giải đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 18 giải nhất, 18 giải nhì, 14 giải ba cho các vận động viên ở hai môn: cầu lông, bóng bàn.
      Kết quả toàn đoàn như sau:
      1- Giải nhất toàn đoàn: Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai - VIMICO
      2- Giải nhì toàn đoàn: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.
      3- Giải ba toàn đoàn: Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên.
      4- Giải khuyến khích: Chi nhánh Mỏ tuyển Đồng Sin Quyền Lào Cai.
      Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Tổng công ty năm 2019, được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất cho CBCNVC và người lao động Tổng Công ty; xây dựng môi trường lành mạnh, đoàn kết, đồng thời tạo không khí phấn khởi trong thi đua, lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch của từng đơn vị và Tổng Công ty. Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.