Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam và 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/05/2019 15:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 27/7/2019) và 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 – 6/10/2019). Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng đã phát động phong trào thi đua trong toàn hệ thống công ty, đăng ký thực hiện 02 công trình thi đua cụ thể:
      - Công trình cải tạo, chống quá tải các Trạm biến áp: Nước Hai, Bản Thín, Đà Lạn, Nậm Thoong, TBA Đức Xuân, Nà Vài, Nà Rị thuộc địa bàn huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
      - Công trình chống quá tải lưới điện các Trạm biến áp: Tự Do 3, Hạnh Phúc 3, Phia Trang, Pò Đoỏng, Bản Kỉnh, Cốc Thuốt thuộc địa bàn huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.
      Ngày 10/5/2019 tại huyện Hòa An, Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (6/10/1969 – 6/10/2019) được tổ chức trong không khí phấn khởi trang trọng. Công trình cải tạo, chống quá tải các Trạm biến áp: Nước Hai, Bản Thín, Đà Lạn, Nậm Thoong, TBA Đức Xuân, Nà Vài, Nà Rị thuộc địa bàn huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng sau hơn 2 tháng thi công đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng số kinh phí là 4.952.031.895đ.

Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và Đ/c Vũ Xuân Linh - Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng kéo băng khánh thành công trình

Dự buổi lễ có đồng chí: Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Phạm Tiến Luân - Phó Chủ tịch HĐNĐ huyện Hòa An; Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, lãnh đạo các ban, ngành của huyện Hòa An; lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng.
      Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng trong việc đăng ký đảm nhận và thực hiện công trình có ý nghĩa như vậy. Công trình được hoàn thành và đưa vào hoạt động đã thể hiện tinh thần lao động hăng say và quyết tâm thi đua góp phần vào công cuộc dựng xây đất nước.
Một vài hình ảnh khác:

Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Biển công trình đã được gắn dưới sự chứng kiến của các đại biểu

Niềm vui của đoàn viên công đoàn Công ty Điện lực khi được vận hành công trình
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công