Gặp mặt CLB hưu trí Công đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/07/2020 17:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), Câu lạc bộ hưu trí Công đoàn đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có 40 cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo các Ban chuyên đề, Văn phòng cùng tham dự buổi gặp mặt.
Trong thời gian qua, các thế hệ cán bộ hưu trí Công đoàn, mặc dù tuổi đã cao, có cụ đã ngoài 80 nhưng vẫn khỏe mạnh và luôn hăng hái tham gia các hoạt động xã hội tại khu dân cư, giữ gìn đạo đức cách mạng và tác phong Công đoàn, chăm lo cuộc sống gia đình, giáo dục con cháu. Đây chính là tố chất của đội ngũ cán bộ công đoàn xây dựng câu lạc bộ Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Đàm Trung Nghĩa chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí đánh giá hoạt động của Câu lạc bộ.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - UVBCH TLĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thông tin nhanh về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội trong nước và trên địa bàn tỉnh; tình hình hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - UVBCH TLĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng thời đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ tiếp tục quan tâm và đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm quý báu giúp tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Đức Hạnh nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa XV trao đổi kinh nghiệm tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt Câu lạc bộ hưu trí Công đoàn, các thế hệ cán bộ Công đoàn đã có dịp gặp gỡ, cùng ôn lại truyền thống, kinh nghiệm trong hoạt động công tác Công đoàn,… đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Lý Thị Nhung - VP LĐLĐ tỉnh