Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2019 04:08 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
       Trong 2 ngày 25 và 26/5/2019, LĐLĐ huyện Trà Lĩnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động huyện Trà Lĩnh, lần thứ II năm 2019
       Giải thu hút hơn 300 vận động viên của 29 đội đến từ các CĐCS trên địa bàn huyện. Các VĐV đã tranh tài ở hai nội dung thi đấu: đồng đội nữ và nam – nữ hỗn hợp, lựa chọn ra các đội bóng có thành tích xuất sắc thi đấu tranh thứ hạng Nhất, Nhì,  ba. Bóng chuyền hơi là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi và hiện nay đang được nhiều người tham gia. Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi không chỉ tạo điều kiện cho các đội bóng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu mà còn khuyến khích tăng cường hoạt động rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, CNVCLĐ. Đây cũng là nội dung trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” và “ Tháng vệ sinh an toàn lao động”, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
       Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba cho 2 nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh của Giải:

Tác giả bài viết: Sầm Mạnh Tuấn - CT LĐLĐ Trà Lĩnh