Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Cao Bằng tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022.

Thứ năm - 19/05/2022 23:12
Chiều ngày 19/5/2022, được sự nhất trí của Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, Đảng ủy Văn phòng cơ quan, Công đoàn cơ sở Văn Phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức hoạt động giao hữu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022.
Tham dự Chương trình có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Thường trực Đảng ủy Văn phòng, Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đại diện Công ty Cổ phần Thuốc lá Cao Bằng cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.
Đồng chí Nông Thanh Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải thưởng cho các đội bóng.

Tại chương trình giao lưu đồng chí Đoàn Thị Lê An – Phó Chánh Văn phòng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phát biểu khai mạc và ôn truyền thống kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác và tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam, ý nghĩa Tháng Công nhân hằng năm đối với đoàn viên công đoàn, người lao động; tại chương trình giao lưu diễn ra 03 hoạt động: tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên cho 36 đoàn viên, cán bộ, công chức và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19, tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi giữa 4 tổ công đoàn, tổ chức sinh nhật Quí I, II/2022 cho 17 đoàn viên công đoàn. Kết thúc nội dung giao lưu bóng chuyền hơi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Tổ Công đoàn Hành chính - Tổ chức - Quản trị, 01 giải nhì cho Tổ Công đoàn Hội đồng nhân dân 1 và 02 giải ba các đội: Tổ Công đoàn Hội đồng nhân dân 2 và Tổ Công đoàn Công tác Quốc hội
  Một số hoạt động tại chương trình giao lưu
Những hoạt động do Công đoàn tổ chức tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong đại diện bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động và cũng là dịp tổ chức các hoạt động quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy - Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở.