Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng (3/10/1950 – 3/10/2019)

Đăng lúc: Thứ năm - 26/09/2019 14:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Hướng tới kỷ niệm 520 năm thành lâp tỉnh Cao Bằng và 69 năm ngày Giải phóng Cao Bằng. Ngày 21 tháng 9 năm 2019, Khối thi đua các Doanh nghiệp Trung ương tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng (3/10/1950 - 3/10/2019). Dự lễ khai mạc có các đại biểu: Ông Lê Văn Miều-Trưởng ban TĐKT Tỉnh Cao Bằng; Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Công ty CP Gang thép Cao Bằng - Trưởng khối thi đua các DNTW; Vũ Xuân Linh - Giám Đốc Công ty Điện lực Cao Bằng - Phó trưởng khối thi đua các DNTW và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua.
    Tham gia giao lưu lần này có 05 đội bóng của 05/10 đơn vị trong Khối thi đua. Kết thúc Giải giao lưu, Ban Tổ chức trao giải cho các đội như sau:
    – Giải nhất: Công ty CP Gang thép Cao Bằng.
    – Giải nhì: Bưu điện tỉnh Cao Bằng
    – Giải ba: Công ty Điện lực tỉnh Cao Bằng.
    – Giải khuyến khích: Viettel Cao Bằng và VNPT Cao Bằng.
   Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua các DNTW nhằm động viên cán bộ đoàn viên, CNLĐ rèn luyện thân thể để hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD Quý IV và cả năm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của đơn vị, đồng thời tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa CNLĐ và các đơn vị trong Khối thi đua ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyềnTác giả bài viết: Nguyễn - Thảo: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc