HỖ TRỢ ĐVCĐ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2020 16:34 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kolia Cao Bằng được thành lập vào ngày 17 tháng 5 năm 2019 có 16 đoàn viên đến thời điểm tháng 7/2020 còn 11 ĐVCĐ. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tình hình sản xuất của công ty gặp nhiều khó khăn, trong thời gian qua công ty phải giảm 05 lao động không bố trí được việc làm.
Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh đã vận động cán bộ công đoàn chuyên trách ủng hộ mỗi người 03 ngày lương để hỗ trợ cho ĐVCĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó có 07 ĐVCĐ của Công ty TNHH Kolia Cao Bằng trong tổng số 68 ĐVCĐ được hỗ trợ, đồng chí Mã Thu Huyền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình đến thăm hỏi, động viên và ủy quyền trao quà cho ĐVCĐ mỗi suất trị giá 500.000đ.
Món quà tuy không lớn nhưng đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với người lao động trong các đơn vị doanh nghiệp, thể hiện sự tương thân, tương ái của cán bộ công đoàn chuyên trách đồng hành cùng doanh nghiệp trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

Đ/c Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình trao quà cho người lao động.

Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh - TB CSPL&QHLĐ