HỘI THẢO NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TRONG CỤM THI ĐUA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG 7 TỈNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/11/2015 14:42 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
HỘI THẢO NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TRONG CỤM THI ĐUA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG 7 TỈNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC

HỘI THẢO NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TRONG CỤM THI ĐUA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG 7 TỈNH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC

     Thực hiện kế hoạch hoạt động thi đua của Cụm năm 2015 LĐLĐ 7 tỉnh Biên giới phía Bắc, ngày 29/10/2015 LĐLĐ tỉnh Cao Bằng (Trưởng Cụm thi đua) phối hợp với LĐLĐ tỉnh Lai Châu (Phó Cụm thi đua) tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng trong Cụm”
     Tham dự Hội thảo có Lãnh đạo Thường trực, Lãnh đạo ban Chính sách - Pháp luật, ban Công tác cơ sở và các bộ thi đua khen thưởng các tỉnh trong Cụm thi đua.
     Các tỉnh trong Cụm thi đua đều có những nét tương đồng về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và xã hội. Trong hoạt động Công đoàn ngoài một số nét tương đồng, mỗi tỉnh còn có những sáng tạo, đổi mới để tổ chức, chỉ đạo phong trào công nhân viên chức và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Cụm thi đua được thành lập năm 2011 đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa LĐLĐ 7 tỉnh trong Cụm. Nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa trong công tác thi đua, khen thưởng; Đồng thời tạo điều kiện cho LĐLĐ các tỉnh trong Cụm có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động, nhất là học hỏi về những cách làm hay, những mô hình, điển hình tiên tiến. Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh biên giới phía Bắc tổ chức Hội thảo với 7 tham luận của LĐLĐ 7 tỉnh với các nội dung về thi đua, khen thưởng như LĐLĐ tỉnh Sơn La với tổ chức “Thi đua phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH NN&PTNT” gắn với phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới”; LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn với công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ngoài nhà nước; LĐLĐ tỉnh Cao Bằng với nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua LĐLĐ giữa các tỉnh trong Cụm…. Trong cuộc hội thảo LĐLĐ các tỉnh cùng bàn luận và trao đổi kinh nghiệm hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng. Mỗi bài tham luận, mỗi ý kiến của LĐLĐ các tỉnh là những kinh nghiệm bổ ích, những tài liệu quý giá định hướng cho công tác thi đua trong Cụm nói chung và của LĐLĐ các tỉnh nói riêng trong thời gian tới. Để thi đua, khen thưởng là động lực thúc đẩy phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
      Cũng trong dịp này LĐLĐ các tỉnh đã tổ chức kiểm tra, chấm điểm giao ước thi đua giữa các tỉnh. Đồng thời bình xét thi đua đề nghị Tổng Liên đoàn khen thưởng các đơn vị thành viên trong Cụm có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2015.
 

 
Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh - Phó Trưởng ban CSPL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc