Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 16, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình, khóa XII, nhiệm kỳ 2018- 2023

Thứ ba - 28/02/2023 21:20
Ngày 24/02/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 16 tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình khóa XII nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đinh Ngọc Lang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện.
kiện toàn CHủ tịch1

Tại hội nghị đã thông qua Thông báo số 275-TB/BTCTU ngày 31/01/2023 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng về việc tiếp nhận công chức; Quyết định số 886-QĐ/BTCTU ngày 10/02/2023 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc tiếp nhận công chức; Quyết định số 2441/QĐ- LĐLĐ ngày 10/02/2023 của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc tiếp nhận và bố trí công chức. Hội nghị đã tiến hành tiến bầu bổ sung đồng chí Chu Thị Phương, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Yên Lạc vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Hướng dẫn số 47/HD-LĐLĐ ngày 28/3/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về quy trình kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở. Kết quả đồng chí Chu Thị Phương đã trúng cử Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLD huyện Nguyên Bình, nhiệm kỳ 2018-2023.
kiện toàn CHủ tịch
Đ/c Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chu Thị Phương chân thành cảm ơn Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đã tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện. Đồng chí Chu Thị Phương hứa sẽ cố gắng hết sức, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ và sự tin tưởng, kỳ vọng của LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện cũng như các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng cùng với tập thể Ban Chấp hành và đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn của huyện phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục đưa hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ của huyện ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Lương Thành Chung- Chuyên viên LĐLĐ huyện Nguyên Bình